101+ Câu hỏi thường gặp khi nhuộm tóc bạn chắc chắn gặp

Ai lại không thích thêm chút màu sắc vào cuộc sống? Nhuộm tóc là một quyết định tuyệt vời để bạn cảm thấy khác biệt về bản thân. Trong khi nhiều người nhuộm tóc để có diện mạo khác nhau, một số người chỉ làm vậy để cảm thấy khác biệt về bản thân. Đúng vậy, việc nhuộm tóc là một quyết định lớn. Mặc dù nhiều người thích làm điều đó nhưng luôn có một số câu hỏi khiến họ băn khoăn về vấn đề này. Quyết định điều này có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách, nhưng với một số câu hỏi thường gặp nhất, giờ đây bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp khi nhuộm tóc

Tôi nên tự nhuộm tóc hay ra ngoài salon?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện việc này, hãy cân nhắc việc nhờ đến một chuyên gia để thực hiện việc này. Các chuyên gia biết đúng kỹ thuật và sản phẩm nhuộm tóc , và việc làm sai có thể không khiến bạn phải làm lại. Ngoài ra, nhà tạo mẫu tóc sẽ là người tốt nhất để gợi ý màu tóc phù hợp dựa trên màu da của bạn.

>>>Xem thêm : SỰ THẬT VỀ VIỆC Nhuộm Tóc Tại Nhà và Tới Salon Nhuộm Tóc

Tóc của tôi có bị hư tổn nếu tôi nhuộm màu không?

Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc tự nhiên của mình vĩnh viễn thì quá trình này cần thêm hydro peroxide. Điều này, nếu không được thực hiện đúng cách, có thể gây hư tổn nặng cho tóc vì hóa chất sẽ thấm vào lớp biểu bì của tóc. Vì vậy, bạn nên liên hệ với các dịch vụ nhuộm tóc tốt để thực hiện điều này, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện.

>>>Xem thêm : Bao Lâu Nên Nhuộm Tóc 1 Lần Để Không Làm HỎNG Tóc

Sự khác biệt giữa thuốc nhuộm tóc tạm thời và nhuộm tóc vĩnh viễn là gì?

Thuốc nhuộm tóc tạm thời không nâng tóc của bạn lên để màu thấm vào. Nó chỉ tạo thêm màu cho lớp ngoài của tóc và tồn tại  trong 1-2 lần gội đầu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn về màu sắc mình đã chọn. Ngoài ra, lợi ích là nó giúp tăng cường màu tóc và tăng thêm độ bóng cho tóc.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời ( nhuộm nhanh) có chứa một lượng nhẹ peroxide giúp tạo màu giữa vỏ não và lớp biểu bì. Nó có thể làm sáng tóc một chút và giữ màu tới 1-3 lần gội, tùy thuộc vào nhãn hiệu bạn chọn.

Việc nhuộm màu vĩnh viễn được thực hiện chủ yếu bằng cách sử dụng peroxide làm thành phần cơ bản giúp nâng lớp biểu bì tóc của bạn lên để giữ màu từ bên trong. Màu sắc tồn tại vĩnh viễn cho đến khi tóc mới mọc ra từ bên trong nang tóc. Nó làm sáng tóc lên đến bốn cấp độ và đôi khi có thể gây hư tổn nặng cho tóc.

>>>Xem thêm : Dịch Vụ Cắt Tóc Và Nhuộm Tóc Tại Shiny Hair  Spa Long Biên Hà Nội

Tôi có thể thử màu tóc trước khi quyết định không?

Có, bạn có thể chọn thử nghiệm sợi tóc trong đó bạn chỉ nhuộm một phần nhỏ tóc với màu mong muốn. Nếu bạn hài lòng với màu sắc, bạn luôn có thể tiếp tục với nó, miễn là bạn đến gặp đúng chuyên gia nhuộm tóc , người sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng .

Tôi nên gội đầu thường xuyên như thế nào sau khi nhuộm?

Đợi ít nhất 24 giờ hoặc 48 giờ trước khi gội đầu lần đầu tiên sau khi nhuộm tóc. Và sau khi nhuộm màu, bạn chỉ nên gội đầu ba lần một tuần, đặc biệt nếu bạn có màu đậm.

>>>Xem thêm : Cách Chăm Sóc Tóc Sau Khi Nhuộm Để Tóc Bền Màu Và Không Bị Xơ

Tôi muốn nhuộm lại tóc của mình với một màu khác thì cần bao lâu?

Một khi bạn nhuộm tóc, tất cả phụ thuộc vào tình trạng tóc của bạn. Mặc dù màu tóc có thể phù hợp với nhiều người nhưng nó có thể không phù hợp với một số ít. Vì vậy trước khi nhuộm lại tóc với một sắc thái khác, hãy đảm bảo tóc bạn đang ở trong tình trạng thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không thích màu hiện có, hãy hỏi nhà tạo mẫu của bạn xem họ có thể chỉnh sửa màu hay không.

Làm thế nào những người nổi tiếng có thể thay đổi màu tóc thường xuyên như vậy?

Những người nổi tiếng được tiếp cận với các chuyên gia nhuộm tóc và dịch vụ nhuộm tóc hàng đầu. Ngoài ra, họ còn thực hiện chế độ chăm sóc tóc thích hợp sau khi nhuộm màu để tóc trông bóng mượt và khỏe mạnh. Miễn là bạn có thể đầu tư vào các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng và làm theo các mẹo nhuộm tóc tốt nhất , bạn luôn có thể thử nghiệm màu tóc của mình.

Một số mẹo sau khi nhuộm tóc mà bạn cần biết ?

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc duy trì mái tóc màu. Trước tiên, hãy đợi ít nhất 48 đến 72 giờ trước khi gội đầu sau khi nhuộm. Sử dụng dầu gội và dầu xả không chứa sunfat. Không tắm bằng nước nóng nhưng hãy đảm bảo nước ấm. Giảm số lần gội đầu và nếu có thể, hầu hết hãy sử dụng dầu gội khô. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sử dụng loại serum dưỡng tóc tốt trước khi tạo kiểu bằng thiết bị.

>>>Xem thêm : Những màu tóc đẹp cho nữ – ; Con Gái Nhuộm Tóc Màu Gì Đẹp Nhất ?

Nhuộm tóc – có phải sự lựa chọn đúng đắn hay không ?

Kiểu dáng phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Ngoài ra, việc quyết định xem họ có muốn nhuộm tóc hay không là lựa chọn cá nhân của mỗi người. Không có đúng hay sai trong việc này. Nếu định nhuộm tóc, bạn luôn có thể tiếp tục và thực hiện. Có lẽ bạn có thể thử bằng cách tô màu một vài sợi tóc và xem nó có phù hợp với mình không. Dù sao, thay đổi một chút cũng không tệ! Thêm một số màu sắc và thêm một số niềm vui cho cuộc sống của bạn!

Địa chỉ nhuộm tóc chuyên nghiệp ở Long Biên 

Shiny Hair & Spa là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhuộm tóc tốt nhất tại Long Biên.  Tại Shiny chúng tôi có đầy đủ các tông màu tóc cho bạn lựa chọn với các hóa chất chính hãng từ trung bình đến cao cấp. Khi đến với Salon quý khách sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn về màu tóc của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Sđt: 0978873303
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

  1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
  2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
  3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
  4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 20% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *