Hướng Dẫn Mở Tiệm Nail Chắc Chắn THÀNH CÔNG

Bạn đã quyết định mở tiệm làm móng của riêng mình. Giờ cần làm những gì ? Làm sao để kinh doanh tiệm nail thành công ? Hãy cùng Shinny Hair Spa tìm hiểu nhé.

Tại sao nên thử khởi nghiệp bằng mở tiệm nail ?

Ngành công nghiệp làm đẹp là nơi tuyệt vời cho những bộ óc sáng tạo thích tương tác với mọi người. Vì vậy, nếu bộ móng của bạn luôn được chăm sóc cẩn thận và bạn thích giúp đỡ người khác trông và cảm thấy tuyệt vời, thì tiệm làm móng có thể là công việc kinh doanh hoàn hảo dành cho bạn ! Dù bạn đi ở nông thôn hay thành thị thì tiệm nail cũng là một trong những địa điểm dễ bắt gặp nhất . Ở những khu dân cư đông đúc bạn không khó để bắt gặp những tiệm nail san sát nhau mà vẫn đông khách nườm nượp . Điều này có thể cho bạn thấy là tiệm nail là 1 dịch vụ cực kỳ có tiềm năng .

Những ưu điểm của tiệm nail về mặt khách hàng 

 • Khi mở tiệm nail, chủ tiệm chỉ phải lo lắng về chi phí vận hành tiêu chuẩn. Trừ khoản đầu tư ban đầu hơi cao 1 chút, chi phí vận hành tương đối thấp. Phần lợi nhuận còn lại là của bạn!
 • Khi những nỗ lực sáng tạo của bạn khiến mọi người trông và cảm thấy tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ trở về nhà với nụ cười trên môi mỗi ngày.
 • Khi bạn đã thiết lập được mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng, họ có thể sẽ trung thành với doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

>>>Xem thêm : Tại Sao Nên Làm Nail ? Mà Phải Làm Cả Móng Chân Và Móng Tay

Những điều cần làm để mở 1 tiệm nail

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc bắt đầu một tiệm nail tương đối đơn giản. Nếu bạn đã học cách tạo ra những bộ móng đẹp và có một số bí quyết kinh doanh thì bạn đã đi được nửa đường rồi. Bạn chỉ cần lên ý tưởng , chọn 1 địa điểm , set up và đưa vào 1 quy trình vận hành hợp lý là có thể thành công rồi.

1. Định hướng kinh doanh cho tiệm nail

  Việc định hướng cho tiệm nail của bạn đơn giản là bạn phải biết mình sẽ phục vụ ai , nhu cầu của họ thế nào , chi phí họ có thể bỏ ra là bao nhiêu . Và hơn thế nữa bạn có thể làm những dịch vụ gì , chi phí đầu tư của bạn dự kiến là bao nhiêu.

Hãy xem xét loại hình kinh doanh bạn muốn mở : Bạn sẽ tự làm hay sẽ thuê thêm nhân viên? Bạn đang cung cấp một dịch vụ bình dân hay một dịch vụ sang trọng? Có một lĩnh vực cụ thể nào mà bạn muốn tham gia không?

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đảm bảo rằng tiệm làm móng của bạn sẽ nổi bật, sau đó đặt giá cho phù hợp.

Lên chi phí và ước chừng ngân sách chi tiết để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn và nhớ bao gồm một số khoản dự phòng cho các chi phí không lường trước được.

>>>Xem thêm : Tiệm Nail Tại Long Biên Hà Nội  Chuyên Sơn Móng , Vẽ Móng

2. Chọn tên cho tiệm nail của bạn

Tên doanh nghiệp của bạn xác định danh tính doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy tự hỏi:

 • Nó có đơn giản và dễ phát âm không?
 • Nó có đáng nhớ không?
 • Tên có giống tiệm nail khác quá không?
 • Tên có truyền đạt sở thích hoặc tính cách của bạn không?
 • Người khác sẽ nghĩ gì về cái tên này?

Mẹo: hãy nhớ kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội để tìm những tên tương tự để đảm bảo khách hàng tương lai của bạn sẽ không nhầm lẫn bạn với người khác!

3. Tìm địa điểm mở tiệm nail

Nếu bạn tự kinh doanh tại nhà được thì quá ok nhưng cái này rất ít bạn có thể . Đa phần bạn sẽ phải đi thuê . Vậy bạn cần chọn địa điểm thuê sao cho phù hợp các yếu tố :

Vị trí : Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến lượng khách hàng và quá trình kinh doanh của tiệm có thành công hay không . Tiệm phải nằm ở những vị trí đông dân cư , di chuyển dễ dàng và có thể dễ nhìn thấy nhất có thể .

Ngân sách ; Đây là điều quyết định bạn có thuê hay không . Giá thuê phải phù hợp với ngân sách của bạn thì bạn mới có thể phát huy hết ý tưởng cũng như duy trì và phát triển được.

Hiện trang ; Ở đây xét đến các yếu tố cơ bản những diện tích có phù hợp không , có cần sửa chữa nhiều không….

>>>Xem thêm : Shiny Hair Spa   Salon Tóc , Tiệm Nail , Tiệm Mi Số 1 Long Biên

4. Sửa chữa và lắp đặt thiết bị cho tiệm nail

Cũng kha khá việc phải làm ở bước này nhưng nói chung là bạn cần phải trang hoàng lại tiệm của mình. Bạn có thể phải xây vách ngăn , sửa chữa lại tường , sàn ….. sao cho phù hợp với ý tưởng thiết kế .

Lắp đặt biển quảng cáo , hộp đèn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhận biết được tiệm nail của bạn .

Mua hoặc thuê đóng các loại tủ kệ phục vụ nhu cầu kinh doanh , các thiết bị máy mọc.

Tất cả các việc này bạn có thể tự làm , thuê thợ đến làm hoặc thuê khoán 1 nhóm thợ hay công ty xây dựng họ làm toàn bộ cho bạn.

Các vật dụng cần có cho tiệm nail

 • Ghế làm móng chân thoải mái có hoặc không có bồn ngâm chân tích hợp
 • Một hệ thống kệ để trưng bày các lựa chọn sơn móng tay
 • Bàn làm móng hoàn chỉnh với ghế, cọ, dụng cụ, ánh sáng và mọi đồ trang trí
 • Gel và thuốc xịt khử trùng hoặc hệ thống giữ sạch thiết bị làm móng
 • Đèn sấy LED UV
 • Nếu bạn đang mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm một loạt các liệu pháp làm đẹp, bạn sẽ cần phải tính đến các thành phần và vật dụng quan trọng khác đi kèm với từng dịch vụ.

Sau khi hoàn thiện nhu cầu về thiết bị của bạn, hãy xây dựng ngân sách để ghi nhật ký các chi phí dự kiến ​​của bạn bao gồm chi phí khởi động ban đầu, bảo hiểm kinh doanh và chi tiêu hàng tháng. Từ đó, bạn có thể xây dựng khuôn khổ cần thiết để củng cố chi phí dịch vụ của mình.

5. Tuyển nhân viên làm nail

Nếu bạn mở 1 tiệm nail quy mô lớn và không thể tự làm tất cả thì bạn cần tuyển thêm nhân viên. Trước khi bạn bắt đầu quá trình tuyển dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã lên hết các mức chi phí trả lương và phúc lợi nhân viên cũng như không gian làm việc và thiết bị của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Kỹ năng và tính cách của thợ làm móng có thể tạo nên hoặc phá hủy danh tiếng của tiệm, vì vậy hãy tuyển dụng cẩn thận.Trên hết, hãy đảm bảo nhân viên của bạn là những người cá tính, tài năng và có thể đào tạo được.

>>>Xem thêm : Dịch Vụ Cắt Tóc Và Nhuộm Tóc Tại Shiny Hair Spa Long Biên Hà Nội

6. Marketing cho tiệm nail của bạn

Kinh doanh tiệm nail mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng có tính cạnh tranh. Dưới đây là một số kỹ thuật tiếp thị giúp bạn thu hút và giữ chân khách. Bạn cũng có thể:

 • Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông địa phương thông báo về việc khai trương và quảng bá dịch vụ của bạn
 • Tham gia vào các sự kiện địa phương để cải thiện khả năng hiển thị
 • Tài trợ cho các sự kiện địa phương phục vụ đối tượng mục tiêu của bạn
 • Đầu tư vào bảng quảng cáo và áp phích
 • Tạo một trang web đẹp mắt giúp bạn dễ dàng tìm thấy trên Google
 • Tạo danh sách doanh nghiệp để xuất hiện trên công cụ tìm kiếm
 • Chạy quảng cáo trả phí được nhắm mục tiêu trên Google
 • Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của bạn thường xuyên với nội dung có liên quan
 • Sử dụng tiếp thị qua email và SMS để giữ liên lạc với khách
 • Khám phá thêm các chiến lược tiếp thị cần có cho các tiệm.

7. Quản lý tiệm nail thành công như thế nào ?

Sau khi tiệm nail của bạn đi vào hoạt động, bạn sẽ cần tập trung vào việc duy trì hoạt động suôn sẻ. Quản lý nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sai sót và đảm bảo khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn vì tất cả những lý do chính đáng. Dưới đây là một số mẹo cần ghi nhớ:

 1. Giao tiếp quyết định thành công: Một thẩm mỹ viện tốt được biết đến với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Mỗi thành viên trong nhóm cần hiểu rõ vai trò, trách nhiệm và quyền tự do sáng tạo của mình. Xây dựng văn hóa giao tiếp rõ ràng và chu đáo, ngay cả khi mọi việc không diễn ra như kế hoạch.
 2. Hãy cẩn thận và tỉ mỉ: Các dịch vụ làm móng đòi hỏi sự chính xác và tốn nhiều công sức, đồng thời một số dịch vụ như đắp móng gel và acrylic cũng phức tạp. Đảm bảo rằng nhân viên của bạn cẩn thận để tránh mọi sự cố có thể gây đau khổ hoặc thương tích.
 3. Dẫn dắt bằng ví dụ: Một chủ tiệm giỏi là hiện thân của những phẩm chất mà họ mong đợi thấy ở đội ngũ của mình. Đặt tiền lệ để thúc đẩy nhóm của bạn thực hiện trò chơi hạng A của họ mỗi ngày.
 4. Sử dụng công nghệ: Một phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tuyệt vời sẽ quản lý các cuộc hẹn, lên lịch cho nhân viên một cách trực quan, theo dõi hàng tồn kho và xử lý các khoản thanh toán. Nó sẽ ngăn chặn sự nhầm lẫn và giúp bạn tiết kiệm thời gian – cho phép bạn và nhân viên của mình dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn giỏi nhất; móng tay đẹp!

Mọi hoạt động kinh doanh đều có một số yếu tố rủi ro, nhưng với nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và sự chuẩn bị chu đáo, bạn có thể tự tin bắt đầu mở tiệm của riêng mình. Chúc bạn thành công với tiệm nail của mình

Tham khảo tiện nail Shiny Hair Spa

Shiny Hair Spa là nail salon chuyên làm nail tại Long Biên . Chúng tôi chuyên chuyên tạo form , vẽ móng , sơn sửa , úp móng …. Đến với SHiny quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm nail chuyên nghiệp trong không gian sang trọng lịch sự .

Bảng giá làm nail tại Shiny Hair Spa Long Biên

STT

Dịch Vụ

Giá

1 Sơn Gel 100.000
2 Cắt Da Tạo Form 60.000
3 Phá Gel 20.000
4 Cứng Móng 20.000
5 Úp Móng 10.000
6 Nối Móng 20.000
7 Rắc Đá/Nhũ 10.000
8 Vẽ Móng 5.000-50.000
9 Loang 10.000
10 Omber 10.000
11 Gel Nổi 5.000-10.000
12 Mắt Mèo 12.000
13 Tráng Gương 10.000
14 Fill Gel 10.000

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Sđt: 0978873303
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

 1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
 2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
 3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
 4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *