Cách Chọn Tiệm Làm Tóc Gần Nhà Làm Tóc Đẹp Mà Giá Hợp Lý

Không chỉ Việt Nam mà các salon tóc có mặt khắp nơi phục vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, cả trong tiệm làm tóc và trực tuyến. Nhưng với rất nhiều sản phẩm dành cho tóc, nhà tạo mẫu tóc và mẹo chăm sóc tóc hiện có, thật khó để biết nên bắt đầu từ đâu. Hay thậm chí bước ra cửa có hàng chục tiệm cắt tóc mà cũng không biết nên chọn tiệm nào .Dưới đây là ba 3 mẹo để tìm salon tốt nhất trong khu vực của bạn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về tóc của bạn!

Cách tìm kiếm salon tóc gần bạn

Tham khảo kinh nghiệm của bạn bè và gia đình

Khi tìm tiệm làm tóc gần bạn, đừng ngại nhờ bạn bè và gia đình giới thiệu. Họ có thể sẽ biết rõ tiệm nào cung cấp dịch vụ chất lượng và tiệm nào nên tránh. Ngoài ra, nhiều tiệm làm tóc còn tặng thưởng hoặc giảm giá khi giới thiệu cho những khách hàng mới được người quen giới thiệu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm tóc giá tốt, hãy nhớ hỏi bạn bè và gia đình của bạn để được giới thiệu!

Tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội

Việc tìm kiếm một tiệm làm tóc nào đó trong thị trường kỹ thuật số , online ngày nay cũng rất dễ dàng như đơn giản sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Bằng cách tìm kiếm các hashtag địa phương, chẳng hạn như #hairsalondep #salontoc #tiemcattoc , bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các tiệm làm tóc trong khu vực của mình. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm salon tóc hoàn hảo của bạn. Ngoài ra, nhiều tiệm làm tóc sử dụng mạng xã hội để quảng cáo dịch vụ của họ, vì vậy hãy nhớ xem trang của họ để biết họ cung cấp những gì.

Khi xem xét các nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia tạo màu trên mạng xã hội, điều quan trọng là phải tìm kiếm một số điều quan trọng. Đầu tiên, hãy kiểm tra danh mục kiểu tóc của họ. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về kiểu tóc mà họ giỏi tạo ra. Thứ hai, hãy xem nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ để biết ý tưởng về phong cách cá nhân của họ. Họ có gu thẩm mỹ giống bạn không? Nếu không, có lẽ bạn nên tìm một nhà tạo mẫu tóc làm được điều đó. Cuối cùng, hãy đọc qua các bài đánh giá của họ để biết khách hàng trước đây đã nghĩ gì về công việc của họ. Nếu hầu hết các đánh giá đều tích cực, bạn có thể tin tưởng rằng nhà tạo mẫu tóc làm tốt công việc của họ!

>>>Xem thêm : BẠN CÓ BỊ LỪA ? Tại Sao Cần Gội Đầu Trước Khi Cắt Tóc ??

Tìm salon tóc chuyên dịch vụ mà bạn cần

Khi tìm kiếm một tiệm làm tóc gần bạn, điều quan trọng là phải xem xét loại dịch vụ bạn cần. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt tóc, nhuộm màu hoặc tạo kiểu, tốt nhất bạn nên tìm một tiệm làm tóc chuyên về các dịch vụ đó. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng nhà tạo mẫu tóc có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Nếu bạn không chắc chắn mình cần loại dịch vụ làm tóc nào, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về tóc. Các chuyên gia về tóc là những nhà tạo mẫu tóc đã được đào tạo bổ sung về phân tích và tư vấn về tóc. Họ có thể giúp bạn xác định kiểu tóc và sản phẩm dành cho tóc tốt nhất cho loại tóc của bạn, đồng thời có thể đưa ra lời khuyên chuyên môn về cách chăm sóc tóc của bạn.

>>>Xem thêm : Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Salon Làm Tóc

Các tiệm làm tóc cung cấp nhiều loại dịch vụ chăm sóc tóc cho khách hàng,. Khi tìm kiếm một tiệm làm tóc, bạn có thể khó biết nên bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, bằng cách làm theo những gợi ý này, bạn sẽ có thể nhanh chóng khám phá được một địa điểm gần đó.

Salon Tóc Gần Bạn Nhất

Shiny Hair Spa là salon tóc hàng đầu tại Long Biên , tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt tóc nam nữ khác nhau . Dù bạn muốn tạo kiểu tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , duỗi tóc hay đơn giản là gội đầu chúng tôi đều hết lòng phục vụ nhé

Bảng giá cắt gội tại Shiny Hair Salon

STT

Dịch Vụ

Giá 

1 Cắt Tóc Nữ 150.000
2 Tỉa Tóc Nữ 100.000
3 Cắt Tóc Nam 50.000
4 Cắt + Gội Tóc Nam 60.000
5 Combo Cắt Gội Massage Nam 100.000
6 Uốn/ Nhuộm Tóc Nam 300.000
7 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Ngắn 650.000 – 1.200.000
8 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Dài 800.000 – 1.300.000
9 Sấy/Là Tạo Kiểu 30.000
10 Uốn Xoăn Giả 50.000
11 Cắt Tóc Bé Trai 30.000
12 Cắt Tóc Bé Gái 70.000- 100.000
13 Uốn Nhuộm Bé Trai 200.000
14 Ép/Uốn/Nhuộm Bé Gái 400.000
15 Gội Đầu 40.000-60.000
16 Gội Đầu + Massage Chuyên Sâu 70.000-90.000
17 Gội Dưỡng Sinh 200.000-300.000
18 Hấp Tóc 200.000-600.000
(Miễn Phí gội + cắt khi quý khách sử dụng dịch vụ uốn/nhuộm)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Sđt: 0978873303
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

  1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
  2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
  3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
  4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

 

Mục nhập này đã được đăng trong Tóc. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *