Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Salon Làm Tóc

Tôi chắc chắn 1 điều là không phải tiệm làm tóc nào cũng phù hợp với bạn. Giống như cách bạn săn lùng một căn hộ trước khi mua , bạn nên tìm một tiệm làm tóc hoặc tiệm hớt tóc có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bởi vì sao ư ? vì chắc chắn bạn không muốn tiệm làm tóc đem đến cho bạn 1 kết quả dưới mức mong đợi của bạn. Ngoài ra, nhiều người cố gắng tìm một tiệm làm tóc có thể cung cấp các dịch vụ làm đẹp khác, chẳng hạn : làm nail , nối mi , chăm sóc da , xông hơi , massage…. Để tìm được một salon tóc ưng ý, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

Ngân sách của bạn

Vẫn là vấn đề muôn thủa , Trước khi thử bất kỳ tiệm làm tóc nào , bạn phải có sơ bộ bảng giá của tiệm đó. Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể làm rất tốt mái tóc của bạn và khiến bạn ưng ý nhưng bạn có thể không đủ khả năng chi trả số tiền họ tính cho bạn sau đó. Vì vậy, yếu tố đầu tiên cần xem xét phải là ngân sách.

Tìm danh sách giá từ các tiệm khác nhau và so sánh chúng với số tiền bạn sẵn sàng chi. Nếu bạn định chọn salon tóc bình dân là nơi thường xuyên lui tới, bạn có thể phải chọn mức giá thấp hơn. Nhưng nếu bạn muốn thợ tay nghề cao , dịch vụ tốt , không gian sang trọng thoải mái thì một mức phí cao hơn sẽ là điều hoàn toàn chắc chắn.

>>>Xem thêm : ĐỪNG Bao Giờ Nói 3 Câu Này Khi Đi Cắt Tóc Nếu Không Muốn Gặp HỌA

Khoảng cách từ nhà bạn

Tiệm cắt tóc cách nhà bạn, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn bao xa? Khoảng cách từ các địa điểm chính mà cuộc sống của bạn xoay quanh rất quan trọng. Nếu tiệm cắt tóc xa tất cả những khu vực này, điều đó có nghĩa là bạn không thể đến tiệm làm những việc lặt vặt khác. Tuy nhiên, nếu nó ở gần những nơi này, bạn có thể làm một số việc vặt trước hoặc sau buổi hẹn làm tóc. Vấn đề là ở đây  thuận tiện.

Bạn cũng không muốn đến một thẩm mỹ viện cách đó 30 phút đến một giờ thậm chí hơn . Nó làm cho việc lập kế hoạch và đi đến một cuộc hẹn làm tóc trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều thứ khác như giao thông cần xem xét.

Tính thường xuyên

Bạn dự định đến tiệm cắt tóc này bao lâu một lần? Nếu chỉ một lần thì bạn sẽ ít phải cân nhắc hơn. Bạn có thể làm việc với bất kỳ thẩm mỹ viện nào ở gần bạn nhất bất kể ngân sách bao nhiêu hoặc làm việc với một thẩm mỹ viện ở xa bất kể khoảng cách.

Nếu một lần nữa, bạn chỉ lên kế hoạch đến thăm một lần, bạn có thể không đầu tư vào kết quả tốt như khi bạn dự định đến đó thường xuyên. Bạn sẽ cần một nơi mà bạn hoàn toàn thoải mái và hài lòng với kiểu tóc của mình sau đó.

>>>Xem thêm : Gội Đầu Dưỡng Sinh Tốt Từ Tóc Đến Sức Khỏe HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN

Nên chọn tiệm cắt tóc như thế nào ?

Khi xem xét những yếu tố này, bạn cũng cần hiểu rằng bạn không bắt buộc phải gắn bó với tiệm làm tóc đầu tiên mà bạn ghé thăm, đặc biệt nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một tiệm làm tóc hoàn hảo. Bạn được phép ghé thăm các tiệm làm tóc khác nhau để đánh giá dịch vụ khách hàng và chuyên môn về tóc trước khi quyết định chọn một hoặc hai tiệm.

Hãy đưa mái tóc của bạn đến gặp nhiều nhà tạo mẫu khác nhau và xem họ thích kiểu nào. Tuy nhiên, không nên quá mâu thuẫn. Bạn phải thu hẹp các lựa chọn của mình. Ưu điểm của việc này là khách hàng thường xuyên đôi khi được hưởng mức giá tốt hơn. Ngoài ra, nhà tạo mẫu tóc sẽ tìm hiểu thêm về mái tóc và sở thích của bạn theo thời gian, điều đó có nghĩa là kiểu tóc sẽ trông đẹp hơn.

>>>Xem thêm : Cách chọn kiểu mi phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc

Tiệm cắt tóc ở Long Biên

So sánh với các cửa hàng cắt tóc khác tại thủ đô Hà Nội, Shiny Hair Salon là một trong những cái tên vừa mới nổi. Tuy vậy, độ uy tín và chất lượng của Shiny vẫn được đánh giá cao bởi sự tận tâm và lòng nhiệt tình trong việc tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng. Điều này tạo nên một tâm trạng thoải mái cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm tóc. Shiny Hair Salon chuyên về cắt, nhuộm, uốn và tạo kiểu cho mọi loại kiểu tóc nam nữ, kết hợp cả phong cách truyền thống và hiện đại. Đội ngũ thợ tóc tại salon với sự tỉ mỉ và tận tâm, hoàn toàn sẵn sàng mang đến cho bạn mái tóc theo ý muốn.

Trải nghiệm tại Shiny Hair Salon không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà còn không gây khó chịu với mùi hóa chất nồng như một số salon khác. Sản phẩm nhuộm tóc tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, Shiny cũng thường xuyên cập nhật các màu tóc mới theo xu hướng dành riêng cho giới trẻ nên bạn cứ yên tâm giao khuôn mặt đẹp trai cho Shiny nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Sđt: 0978873303
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

  1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
  2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
  3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
  4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *