ĐỪNG Bao Giờ Nói 3 Câu Này Khi Đi Cắt Tóc Nếu Không Muốn Gặp HỌA

Các cụ ta có câu , cái răng cái tóc là góc con người , điều này cho thấy tầm quan trọng của mái tóc. Chính vì vật việc cắt tóc và chăm chút cho mái tóc là 1 điều cực kỳ quan trọng. Chúng ta phải biết rằng một kiểu tóc đẹp không chỉ có thể nâng cao khí chất mà còn tạo nên những phong cách khác nhau.

Chính vì điều này mà nhiều người thường xuyên đến các tiệm cắt tóc để cắt tóc, nhưng cắt tỉa tóc cũng là một việc cần phải có khoa học và ” tính toán. Suy cho cùng, không phải thợ cắt tóc nào cũng có thể cắt tỉa và tạo kiểu tóc theo ý muốn của chúng ta, nếu gặp phải kiểu thợ cắt tóc mới tập đó thì kết quả sẽ là một thảm họa. Chính vì điều này mà nhiều người đã nói đùa như thế này: Bạn có muốn mở khóa thêm những điều “xấu xí”  không? Hãy đến và cắt tóc! Để tránh tình trạng như vậy, hãy nhớ đừng nói ba câu này với thợ cắt tóc khi đi cắt tóc.

>>>Xem thêm : NOTE NGAY Những kiểu tóc layer nữ hot nhất

3 Câu ” CẤM KỴ” không nên nói khi đi cắt tóc

1. Cắt ngắn hơn.

Khi chúng ta đến tiệm cắt tóc để cắt tóc, người thợ cắt tóc thường hỏi chúng ta cần làm gì. Khi được thợ cắt tóc hỏi, phản ứng đầu tiên của nhiều người là: cắt tóc ngắn đi. Nhưng nếu bạn nói điều này với thợ làm tóc của mình, bạn có thể phải đối mặt với một thảm họa, bạn phải biết rằng cách hiểu từ “ngắn” của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn nói cắt tóc ngắn hơn, người thợ cắt tóc có thể cắt theo định nghĩa riêng của mình.

Có thể sau khi cắt tóc, bạn sẽ thấy kết quả không như mình mong muốn, nếu tiếp tục tranh cãi với thợ cắt tóc thì điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nhiều. Rốt cuộc, tóc của bạn đã được cắt rồi, và người thợ cắt tóc sẽ có đủ lý do để bắt bẻ bạn: Lúc đó bạn không nói cho tôi biết bạn muốn cắt bao nhiêu! Không có khái niệm rõ ràng, tôi chỉ có thể cắt theo cách hiểu của mình! Vì thế khi cắt tóc chúng ta phải nói rõ với thợ cắt tóc về độ dài mong muốn.

>>>Xem thêm : Nam giới có nên uốn tóc ? Nam Giới Nên Uốn Kiểu Nào ?

2. Cắt theo hình này

Nhiều người khi đi cắt tóc, họ sẽ đưa những bức ảnh họ tìm kiếm trên mạng và nói với người thợ cắt tóc: “Hãy cắt cho em theo hình này”. Thực ra khi bạn nói câu này thì bạn đã đặt nền móng cho lần cắt tóc tiếp theo, bạn phải biết rằng hầu hết các hình ảnh trên Internet đều đã được xử lý hậu kỳ, hoặc có thể là ảnh tổng hợp, và kiểu tóc như vậy hoàn toàn là không thể. Hầu hết các thợ cắt tóc không có đường cắt chính xác.

Ngoài ra, mỗi người có khí chất, hình dáng khuôn mặt khác nhau nên kiểu tóc phù hợp cũng sẽ khác nhau. Kiểu tóc phù hợp với bạn có thể không phù hợp với khí chất cá nhân của bạn sau khi cắt, ngay cả khi thời gian cắt tóc giống hệt như trong ảnh, cuối cùng bạn cũng nhận ra rằng kiểu tóc đó không phù hợp với mình. Một số người cho rằng có thể thợ làm tóc chưa đủ giỏi và đã cắt tóc cho chúng ta nhưng thực tế đó có thể là vấn đề của chính bạn.

>>>Xem thêm : Cách chọn kiểu mi phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc

3. Giúp tôi thiết kế kiểu tóc

Khi đi cắt tóc, đừng bao giờ nói với thợ làm tóc: “Hãy tạo kiểu tóc cho tôi”. Bạn phải biết rằng các nhà tạo mẫu tóc kiếm tiền bằng cách thiết kế các kiểu tóc và họ không quan tâm đến kiểu tóc đó có phù hợp với khí chất của bạn hay không. Nếu bạn thấy kiểu tóc này không phù hợp với mình sau khi thiết kế xong thì chi phí thiết kế cao sẽ trở nên vô ích.

>>>Xem thêm : Tổng Hợp 15 kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ giới

Địa Chỉ Salon Tóc Tại Long Biên Hà Nội

Shiny Hair & Spa là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc và sức khỏe. Trong số đó, dịch vụ cắt và tạo kiểu tóc là một trong những dịch vụ quan trọng được Shiny đặc biệt chú trọng và thực hiện.Shiny Hair & Spa có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , thông thạo mọi kiểu tóc . Tất cả các hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng , an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ giúp tôn lên mái tóc và khuôn mặt bạn .

>>>Xem thêm : Shiny Hair Spa   Salon Tóc , Tiệm Nail , Tiệm Mi Số 1 Long Biên

Giá dịch vụ cắt tóc Shiny Hair & Spa

STT

Dịch Vụ

Giá 

1 Cắt Tóc Nữ 150.000
2 Tỉa Tóc Nữ 100.000
3 Cắt Tóc Nam 50.000
4 Cắt + Gội Tóc Nam 60.000
5 Combo Cắt Gội Massage Nam 100.000
6 Uốn/ Nhuộm Tóc Nam 300.000
7 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Ngắn 650.000 – 1.200.000
8 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Dài 800.000 – 1.300.000
9 Sấy/Là Tạo Kiểu 30.000
10 Uốn Xoăn Giả 50.000
11 Cắt Tóc Bé Trai 30.000
12 Cắt Tóc Bé Gái 70.000- 100.000
13 Uốn Nhuộm Bé Trai 200.000
14 Ép/Uốn/Nhuộm Bé Gái 400.000
15 Gội Đầu 40.000-60.000
16 Gội Đầu + Massage Chuyên Sâu 70.000-90.000
17 Gội Dưỡng Sinh 200.000-300.000
18 Hấp Tóc 200.000-600.000
(Miễn Phí gội + cắt khi quý khách sử dụng dịch vụ uốn/nhuộm)

Đừng quên để lại thông tin cho chúng tôi ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ qua số Hotline: 096 2073418 để được tư vấn và đặt lịch sử dụng dịch vụ cắt và tạo kiểu tóc ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm : Share 10 kiểu tóc ép đẹp cho bạn gái

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Sđt: 096 2073418
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

  1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
  2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
  3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
  4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *