TÂM SỰ Đi Phỏng Vấn Thành Công Sau Khi Cắt Tóc LÀ CÓ THẬT

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mới bằng cách nhấn mạnh vào kiểu tóc là ấn tượng đầu tiên và tầm quan trọng của một kiểu tóc mới, cung cấp cho bạn những  điểm nổi bật có giá trị để để lại ấn tượng lâu dài với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Như câu ngạn ngữ đã nói, “Ấn tượng đầu tiên là lâu dài nhất” và không nơi nào điều này đúng hơn trong thế giới phỏng vấn xin việc và môi trường chuyên nghiệp. Khi bạn chuẩn bị bắt tay vào một cơ hội nghề nghiệp mới, điều cần thiết là bạn phải cố gắng hết sức và thể hiện bản thân dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Mặc dù các kỹ năng và trình độ của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được công việc mơ ước của bạn, nhưng không bao giờ nên đánh giá thấp tác động của ngoại hình của bạn. Trong số những cách khác nhau để nâng cao hình ảnh tổng thể của bạn, việc cắt tóc chỉn chu có một vị trí đặc biệt.

>>>Xem thêm : Dịch Vụ Cắt Tóc Và Nhuộm Tóc Tại Shiny Hair  Spa Long Biên Hà Nội

Tác động và tầm quan trọng của việc cắt tóc

Tăng cường sự tự tin

Một mái tóc mới có thể mang lại điều kỳ diệu cho sự tự tin của bạn trong việc bảo vệ tính chuyên nghiệp của mình trước sự chứng kiến ​​​​của người phỏng vấn. Nó giống như bước sang một chương mới với cảm giác tự tin mới mẻ rằng bạn là người giỏi nhất ở vị trí đó. Khi mái tóc của bạn được chải chuốt kỹ lưỡng và phù hợp với nơi làm việc, bạn sẽ cảm thấy hòa hợp hơn và sẵn sàng giải quyết mọi thử thách có thể xảy ra khi đối mặt với hội đồng phỏng vấn. Sự tự tin này sẽ phản ánh qua thái độ, ngôn ngữ cơ thể và phản ứng của bạn trong các cuộc phỏng vấn xin việc, để lại tác động tích cực cho người phỏng vấn.

Làm Tóc Khi Đi Phỏng Vấn

Hình ảnh chuyên nghiệp

Trong thế giới nghề nghiệp, đặc biệt là trên nền tảng việc làm trực tuyến của bạn, như hồ sơ LinkedIn, mạng xã hội, v.v., ngoại hình rất quan trọng. Một mái tóc được chăm sóc tốt sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và chú ý đến từng chi tiết. Nó cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn rất coi trọng ngoại hình của mình và có khả năng áp dụng mức độ quan tâm tương tự vào công việc của mình. Hơn nữa, một kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng thể hiện bạn là người tôn trọng văn hóa và giá trị của công ty.

Ấn tượng lần gặp mặt đầu tiên

Khi bạn tham dự một cuộc phỏng vấn việc làm, những giây đầu tiên rất quan trọng. Nghiên cứu cho thấy mọi người hình thành ấn tượng lâu dài chỉ trong vài giây sau khi gặp một người mới. Kiểu tóc có thể là yếu tố khác biệt giúp bạn nổi bật giữa biển ứng viên. Một mái tóc gọn gàng và sành điệu có thể để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng người phỏng vấn, khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong tâm trí họ.

>>>Xem thêm : BẠN CÓ BỊ LỪA ? Tại Sao Cần Gội Đầu Trước Khi Cắt Tóc ??

Tính chuyên nghiệp

Giữ cho mái tóc của bạn được chải chuốt kỹ lưỡng không chỉ làm nổi bật vẻ ngoài của bạn mà còn phản ánh thói quen vệ sinh tốt. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên chú ý đến việc chải chuốt cá nhân vì nó thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm đến người khác. Một mái tóc sạch sẽ cho thấy bạn tự hào về ngoại hình của mình và có khả năng duy trì các tiêu chuẩn tương tự ở nơi làm việc.

Làm Tóc Khi Đi Phỏng Vấn

Tâm lý của nhận thức về tóc

Hiểu được tâm lý đằng sau nhận thức về tóc là điều cần thiết. Chúng tôi khám phá xem độ dài, kiểu dáng và màu sắc khác nhau của tóc có thể gợi lên những ấn tượng cụ thể trong tâm trí người phỏng vấn như thế nào, trên LinkedIn hoặc ngoại tuyến với họ. Từ cổ điển và bảo thủ đến táo bạo và sáng tạo, chúng tôi giải mã những thông điệp tinh tế mà mái tóc của bạn có thể truyền tải.

>>>Xem thêm : ĐỪNG Bao Giờ Nói 3 Câu Này Khi Đi Cắt Tóc Nếu Không Muốn Gặp HỌA

Kiểu tóc cho các ngành nghề khác nhau

Khám phá mối tương quan giữa việc lựa chọn tóc và các ngành công nghiệp khác nhau. Với tư cách là một tiệm làm tóc ở địa phương, Chúng tôi phân tích các kiểu tóc phù hợp nhất cho môi trường công ty, lĩnh vực sáng tạo, công ty công nghệ, v.v., giúp bạn điều chỉnh diện mạo của mình cho phù hợp với mong đợi của ngành bạn mong muốn.

Sức mạnh của kiểu tóc chuyên nghiệp

Khám phá sự kỳ diệu của những kiểu tóc chuyên nghiệp có thể nâng cao vẻ ngoài và sự tự tin của bạn trong các cuộc phỏng vấn và tại nơi làm việc. Tại San Mateo Hair Salon, chúng tôi cung cấp những lời khuyên thiết thực và hướng dẫn từng bước cho cả nam và nữ để có được vẻ ngoài lịch sự, toát lên năng lực và độ tin cậy.

Làm thế nào để có kiểu tóc hoàn hảo khi đi phỏng vấn

 • Lên lịch trước: Đừng đợi đến phút cuối cùng. Lên lịch cắt tóc vài ngày trước buổi phỏng vấn xin việc hoặc dịp quan trọng để tóc ổn định một cách tự nhiên.
 • Biết phong cách của bạn: Chọn kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt và phong cách cá nhân của bạn. Hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tạo mẫu tóc để tìm được kiểu cắt phù hợp nhất với bạn.
 • Bảo trì thường xuyên: Giữ cho mái tóc của bạn được chăm sóc tốt trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm. Việc cắt tỉa và chỉnh sửa thường xuyên đảm bảo mái tóc của bạn vẫn mới và bóng bẩy.
 • Giữ nó đơn giản: Đối với các cuộc phỏng vấn xin việc và những dịp trang trọng, hãy chọn kiểu tóc đơn giản và bảo thủ. Tránh những thay đổi mang tính thử nghiệm hoặc mạnh mẽ có thể không phù hợp với văn hóa của công ty.
 • Khi bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm một công việc mới hoặc tham dự một cuộc phỏng vấn việc làm quan trọng, hãy nhớ rằng mọi chi tiết nhỏ đều có giá trị. Cắt tóc có vẻ chỉ là một khía cạnh nhỏ nhưng tác động của nó đến diện mạo tổng thể và sự tự tin của bạn là không thể phủ nhận.
 • Bằng cách đầu tư vào một kiểu tóc được chải chuốt kỹ lưỡng và làm theo những lời khuyên được cung cấp, bạn có thể nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của mình, để lại ấn tượng lâu dài và tăng cơ hội thành công. Hãy tự hào về vẻ ngoài của bạn

>>>Xem thêm : Bảng giá Cắt Tóc – Giá Nối Mi – Giá Làm Nail –  Chăm Sóc Da

Địa chỉ cắt tóc chuyên nghiệp

Shiny Hair & Spa là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc và sức khỏe. Trong số đó, dịch vụ cắt và tạo kiểu tóc là một trong những dịch vụ quan trọng được Shiny đặc biệt chú trọng và thực hiện.Shiny Hair & Spa có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , thông thạo mọi kiểu tóc . Tất cả các hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng , an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ giúp tôn lên mái tóc và khuôn mặt bạn .

>>>Xem thêm : Shiny Hair Spa   Salon Tóc , Tiệm Nail , Tiệm Mi Số 1 Long Biên

Giá dịch vụ cắt tóc Shiny Hair & Spa

STT

Dịch Vụ

Giá 

1 Cắt Tóc Nữ 150.000
2 Tỉa Tóc Nữ 100.000
3 Cắt Tóc Nam 50.000
4 Cắt + Gội Tóc Nam 60.000
5 Combo Cắt Gội Massage Nam 100.000
6 Uốn/ Nhuộm Tóc Nam 300.000
7 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Ngắn 650.000 – 1.200.000
8 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Dài 800.000 – 1.300.000
9 Sấy/Là Tạo Kiểu 30.000
10 Uốn Xoăn Giả 50.000
11 Cắt Tóc Bé Trai 30.000
12 Cắt Tóc Bé Gái 70.000- 100.000
13 Uốn Nhuộm Bé Trai 200.000
14 Ép/Uốn/Nhuộm Bé Gái 400.000
15 Gội Đầu 40.000-60.000
16 Gội Đầu + Massage Chuyên Sâu 70.000-90.000
17 Gội Dưỡng Sinh 200.000-300.000
18 Hấp Tóc 200.000-600.000
(Miễn Phí gội + cắt khi quý khách sử dụng dịch vụ uốn/nhuộm)

Đừng quên để lại thông tin cho chúng tôi ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ qua số Hotline: 096 2073418 để được tư vấn và đặt lịch sử dụng dịch vụ cắt và tạo kiểu tóc ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm : Share 10 kiểu tóc ép đẹp cho bạn gái

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Sđt: 096 2073418
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

 1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
 2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
 3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
 4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *