Thuật Ngữ Và Định Nghĩa Tóc Mà Bạn Có Thể Không Biết

Cũng như rất nhiều ngành nghề khác , tóc cũng có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành , thuật ngữ ” khó hiểu .Dưới đây là những thuật ngữ sẽ giúp bạn hiểu ngôn ngữ của các kỹ thuật viên làm tóc và cho phép bạn hiểu rõ hơn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!

Những thuật ngữ trong ngành làm tóc

Balayage

Đây là kỹ thuật nhuộm tóc của Pháp. Người tô màu sẽ sơn và quét màu lên mái tóc của bạn. Điều này mang lại cho chúng vẻ ngoài tự nhiên, tương phản so với việc nhuộm màu đều, trong đó màu được thoa lên toàn bộ tóc của bạn, mang lại vẻ một chiều.

>>>Xem thêm : Dịch Vụ Cắt Tóc Và Nhuộm Tóc Tại Shiny Hair Spa Long Biên Hà Nội

Brazil Blowout, Express Blowout, Coppola, Pura Luxe Treatment

Đây là những loại điều trị Keratin khác nhau giúp giảm xoăn cứng trên tóc, giảm độ xoăn và giảm mật độ cho tóc của bạn. Để mang lại kết quả làm mượt tóc và giúp tóc dễ chăm sóc sau khi điều trị. Quá trình điều trị thường kéo dài từ 4 tuần đến 6 tháng tùy thuộc vào loại điều trị bạn đang áp dụng.

Tint Touch Up (Dịch vụ nhuộm màu)

Thông thường dành cho những người chỉ muốn tô lại màu hiện có khoảng 1/2” đến 1” tính từ phần lông mọc. Điều này có thể bao gồm vùng phủ sóng màu xám.

Nhuộm toàn bộ – Đây là bước chỉnh sửa gốc tóc cộng với làm mới từ thân tóc đến ngọn tóc bằng mực, thường yêu cầu hai công thức dành cho chân tóc và tóc từ giữa thân tóc đến ngọn tóc.

Toner

Đây là dịch vụ nâng tông màu hoặc trung hòa tông màu tóc của bạn bằng cách chỉ lắng đọng tông màu cho tóc. Có thể kéo dài tới 30 lần giặt. Toner thường được sử dụng trong quá trình làm nổi bật và có thể được sử dụng như một dịch vụ bảo trì giữa các cuộc hẹn làm nổi bật.

>>>Xem thêm : Nhuộm tóc là gì ? Những điều cần biết về nhuộm tóc

Bleach Out- Touch up

Chúng tôi sử dụng chất làm sáng (chất tẩy) để chỉ nâng màu gốc của bạn lên mức mong muốn. Điều này thường có nghĩa là màu tóc của bạn đã có màu vàng nhạt, đồng màu và bạn chỉ muốn chạm vào phần chân tóc chứ không sử dụng kỹ thuật nhuộm highlight. Trong một số trường hợp, chúng tôi cần thực hiện nhiều lần để mang lại kết quả như mong muốn của bạn.

Làm sạch / Tẩy màu

Chúng tôi thường sử dụng dịch vụ này để loại bỏ bất kỳ tông màu hoặc màu sắc không mong muốn nào khỏi tóc của bạn và sử dụng sản phẩm dịu nhẹ nhất để giảm thiểu biến chứng cho tóc của bạn.

Làm nổi bật khung mặt

Đây là những khách hàng chỉ muốn đánh highlight xung quanh khuôn mặt hay còn gọi là “đồng tiền” để mang lại độ sáng cho xung quanh khuôn mặt của bạn. Nó cũng có thể dành cho những người muốn thử một chút phấn highlight tinh tế mà không cảm thấy quá nhạt.

Điểm nổi bật tùy chỉnh

Lượng điểm sáng này sẽ bao phủ xung quanh khuôn mặt và phía trên đỉnh đầu của bạn. Thông thường, khoảng nửa đầu của bạn, mọi thứ ngoại trừ gáy.

Điểm nổi bật đầy đủ 

Điểm nổi bật này sẽ bao gồm điểm nổi bật tùy chỉnh và bên dưới vương miện. Thông thường, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm mái tóc highlight toàn phần.

Điều trị B3 (Điều trị tóc) 

Đó là một giải pháp mà chuyên gia tạo màu của bạn có thể thêm vào chất làm sáng (tẩy) trong quá trình làm nổi bật/tẩy tẩy để bảo vệ tóc trong quá trình chiếu sáng nhằm giúp ngăn ngừa gãy rụng.

>>>Xem thêm : Nam giới có nên nhuộm tóc ? Những Màu Tóc Đẹp Cho Nam

Kerastase Fusio Dose Treatment 

​​Phương pháp điều trị có thể tùy chỉnh để nhắm mục tiêu chính xác những gì tóc bạn cần. Bao gồm chất cô đặc dành cho nhu cầu sửa chữa, độ ẩm, độ bóng hoặc đã qua xử lý cơ bản của bạn và một chất tăng cường bổ sung để trộn và kết hợp.

Kerastase Fusio Scrub 

Đây là một dịch vụ hoàn hảo dành cho những người có bất kỳ vấn đề nào về da đầu hoặc tóc tích tụ. Điều này sẽ tẩy tế bào chết tích tụ từ da đầu đến tóc. Sau khi loại bỏ hết cặn bẩn, bạn sẽ cảm thấy da đầu sạch sẽ và tóc bóng mượt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này mỗi tháng một lần tại tiệm hoặc chúng tôi có sản phẩm mang về nhà để thực hiện mỗi tuần một lần.

Điều trị Tigi SOS 

Đây là phương pháp điều trị dựa trên protein ở thẩm mỹ viện sẽ tái tạo lại mái tóc của bạn về trạng thái nguyên sơ của tóc

Combo điều trị 

Đây là sự kết hợp hai phương pháp điều trị từ trong ra ngoài. Điều trị bên trong và bên ngoài tóc khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nhuộm highlight hoặc tẩy tóc nào. Đối với tẩy trắng, thông thường cũng sẽ tẩy tóc từ gốc đến ngọn

>>>Xem thêm : Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Salon Làm Tóc

Nâng mi

Hãy nghĩ đến một cách uốn mi cho hàng mi của bạn! Nếu bạn không muốn cam kết nối mi nhưng hàng mi của bạn cần một chút gì đó, A Lash Lift sẽ mang lại cho hàng mi của bạn một đường cong mi hoàn hảo kéo dài hàng tuần!

Salon Tóc Có Đầy Đủ Các Dịch Vụ

Shiny Hair Spa là salon tóc hàng đầu tại Long Biên , tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt tóc nam nữ khác nhau . Dù bạn muốn tạo kiểu tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , duỗi tóc hay đơn giản là gội đầu chúng tôi đều hết lòng phục vụ nhé

Bảng giá cắt gội tại Shiny Hair Salon

STT

Dịch Vụ

Giá 

1 Cắt Tóc Nữ 150.000
2 Tỉa Tóc Nữ 100.000
3 Cắt Tóc Nam 50.000
4 Cắt + Gội Tóc Nam 60.000
5 Combo Cắt Gội Massage Nam 100.000
6 Uốn/ Nhuộm Tóc Nam 300.000
7 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Ngắn 650.000 – 1.200.000
8 Uốn/Nhuộm/Ép/Duỗi Tóc Nữ Dài 800.000 – 1.300.000
9 Sấy/Là Tạo Kiểu 30.000
10 Uốn Xoăn Giả 50.000
11 Cắt Tóc Bé Trai 30.000
12 Cắt Tóc Bé Gái 70.000- 100.000
13 Uốn Nhuộm Bé Trai 200.000
14 Ép/Uốn/Nhuộm Bé Gái 400.000
15 Gội Đầu 40.000-60.000
16 Gội Đầu + Massage Chuyên Sâu 70.000-90.000
17 Gội Dưỡng Sinh 200.000-300.000
18 Hấp Tóc 200.000-600.000
(Miễn Phí gội + cắt khi quý khách sử dụng dịch vụ uốn/nhuộm)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: SH1-24 KĐT Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Sđt: 0978873303
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/shinyhairspa

Xem ngay các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa

  1. Chăm sóc tóc : Cắt tóc , nhuộm tóc , uốn tóc , ép tóc …
  2. Dịch vụ mi : Nối mi , Uốn Mi công nghệ cao
  3. Dịch Vụ Nail : Vẽ Móng , Sơn Gell , Đính Đá
  4. Dịch vụ Spa : Gội đầu dưỡng sinh , giảm béo , tẩy da chết

Đừng quên đặt lịch trước để nhận ưu đãi đến 30% khi làm các dịch vụ tại Shiny Hair & Spa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *